Trong ngày 25/03/2021, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân đã có một buổi thăm quan và làm việc tại Công ty Cổ phần CMC Tiles, nằm tại Khu công nghiệp Thụy Vân – Thành phố Việt Trì – Phú Thọ.

Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng, khi toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của công ty chào đón Hoa hậu và cùng nhau trải nghiệm dòng sản phẩm gạch ốp lát hiện đại thông qua việc tham quan dây chuyền sản xuất và showroom trưng bày.

Tại showroom của CMC Tiles, Hoa hậu Ngọc Hân đã được tận hưởng trải nghiệm gần 2000 mẫu sản phẩm gạch ốp lát và trang trí nội ngoại thất, cùng với việc nghe giới thiệu về tính năng và công dụng của từng mẫu. Đặc biệt, cô ấn tượng với dòng sản phẩm Granite đồng chất công nghệ Thấm Muối Tan mang nhãn hiệu Loucia. Đây là một dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, không tráng men, mang lại độ bền cao và không chứa hàm lượng kim loại nặng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn mang đến sự phong cách đa dạng và hiện đại.

Với chức vụ là giám đốc đối ngoại của Công ty cổ phần Nhựa Đồng Nai, Hoa hậu Ngọc Hân đã rất ấn tượng với sự quy mô và hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới tại CMC Tiles. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và ngành gạch ốp lát, CMC Tiles là một trong những nhà máy lớn nhất và đa dạng nhất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ. Hoa hậu Ngọc Hân tin tưởng rằng sản phẩm của CMC Tiles hoàn toàn có thể thay thế các sản phẩm nhập ngoại, đặc biệt là hai dòng sản phẩm cao cấp như Loucia (Granite đồng chất công nghệ Thấm muối Tan) và Luxurio (Granite Vi tinh kim cương), phù hợp cho việc xây dựng các công trình biểu tượng như sân bay, trung tâm thương mại và biệt thự sang trọng.

Tham thảo thêm  Bộ kế hoạch Vương quốc Campuchia đến tham quan Công ty Cổ phần CMC vào ngày 03/11/2022

Tại phòng hội thảo, Tổng giám đốc công ty Cổ phần CMC Tiles – ông Nguyễn Quang Huy đã chào đón Hoa hậu Ngọc Hân và hy vọng rằng cô sẽ giúp công ty giới thiệu những dòng sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Với tham quan và làm việc tại CMC Tiles, Hoa hậu Ngọc Hân đã có một trải nghiệm thú vị và tin rằng sản phẩm của công ty sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam.

CMC Tiles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *