PTT-CMC Công ty Cổ phần CMC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tín nhiệm, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty Cổ phần CMC tiền thân là nhà máy bê tông Việt Trì, được thành lập năm 1958. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, CMC là cánh chim đầu đàn trong ngành sản xuất gạch ốp lát và ngói lợp. Sản phẩm của CMC đã định vị được thương hiệu trên bản đồ ngành gạch ngói Việt Nam nhờ sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, đặc biệt chất lượng ổn định đảm bảo tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng.

Với mục tiêu nâng tầm thương hiệu, thay đổi để sẵn sàng cho những chặng đường sắp tới và phù hợp với những chiến lược phát triển công ty trong tương lai, từ ngày 01/06/2021, công ty cổ phần CMC sẽ tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, bao gồm logo và slogan.

Chi tiết thay đổi như sau:

2 logo
CÔNG TY CỔ PHẦN CMC THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KỂ TỪ NGÀY 01/06/2021 7

Bộ nhận diện thương hiệu mới của CMC là sự kết hợp của những biểu tượng và nội dung giàu ý nghĩa. Với thiết kế logo, hình ảnh viên gạch vuông, bên trong là ngói thể hiện rõ lĩnh vực mà công ty đang cống hiến và đóng góp cho xã hội. Ở góc nhìn tổng thể, bạn sẽ thấy hình ảnh mái nhà được đặt trên một nền tảng vững chắc thể hiện cho sự bền vững, chất lượng trong từng sản phẩm của CMC. Đó cũng là thông điệp về giá trị truyền thống, về những cống hiến của công ty – đơn vị đầu tiên đặt nền móng cho ngành gạch ngói Việt Nam từ đất tổ Hùng Vương. Bên cạnh đó, logo còn như một cánh diều no gió, vút bay lên bầu trời, ẩn dụ cho một tập thể CMC không ngừng sáng tạo, vươn lên, tiếp tục là đơn vị tiên phong đưa ngành gạch ốp lát và ngói Việt Nam vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Tham thảo thêm  CMC trao tặng 5 máy trợ thở BIPAP cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ

Tinh hoa từ lòng đất Tổ” nay sẽ vươn lên ở một vị thế vững vàng hơn, rộng lớn hơn, trở thành “Tinh hoa gạch ốp lát Việt Nam”. Slogan mới như một lời khẳng định của chính chúng tôi về vị thế của một thương hiệu dẫn đầu cũng là lời cam kết CMC luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Về màu sắc, CMC khoác trên mình hai màu xanh hài hòa, vừa truyền tải hình ảnh công nghệ hiện đại, vừa nói lên kinh nghiệm, sự chắc chắn, tin cậy của thương hiệu. Kiểu chữ cũng được lựa chọn và tinh chỉnh tỉ mỉ, chắc chắn, gọn gàng, khỏe khoắn mang hơi thở của thời đại và củng cố cảm giác bền vững, trường tồn.

Từ ngày 01/06, CMC sẽ triển khai đồng bộ, thay thế bộ nhận diện thương hiệu mới thông qua các ẩn phẩm thương hiệu, hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử, bao bì sản phẩm, hệ thống biển hiệu cửa hàng, đại lý và nhà phân phối do công ty quản lý và các tài sản thuộc quyền sở hữu của CMC… Các sản phẩm gạch ốp lát – ngói mang logo cũ vẫn sử dụng bình thường song song với bộ nhận diện mới, đảm bảo tuân thủ nguyên tắc kinh doanh và quy định của pháp luật.

Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Tham thảo thêm  Bộ kế hoạch Vương quốc Campuchia đến tham quan Công ty Cổ phần CMC vào ngày 03/11/2022

Bằng thông báo này, Công ty cổ phần CMC kính gửi đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác thông tin cụ thể về nhận diện thương hiệu mới và lộ trình thay đổi. Hi vọng rằng với những nỗ lực và sự chuyển mình mạnh mẽ từ CMC sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý vị, củng cố thêm niềm tin và mỗi quan hệ hợp tác bền chặt trong hiện tại và tương lai.

Trân trọng!

anh 1 scaled 1
CÔNG TY CỔ PHẦN CMC THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KỂ TỪ NGÀY 01/06/2021 8
anh 2 scaled 1
CÔNG TY CỔ PHẦN CMC THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KỂ TỪ NGÀY 01/06/2021 9
img 6511 scaled 1
CÔNG TY CỔ PHẦN CMC THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KỂ TỪ NGÀY 01/06/2021 10
img 6522 scaled 1
CÔNG TY CỔ PHẦN CMC THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KỂ TỪ NGÀY 01/06/2021 11
img 6527 scaled 1
CÔNG TY CỔ PHẦN CMC THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU KỂ TỪ NGÀY 01/06/2021 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *