Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngói tráng men CMC được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Quá trình ép lực mạnh và nung ở nhiệt độ trên 1000 độ C giúp tăng độ bền và uốn của sản phẩm. Ngói cũng được thiết kế với tính năng chống thấm cho cả mặt trên và mặt dưới, giúp thoát nước dễ dàng và ngăn ngừa sự hình thành rêu mốc. Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng giữ màu sắc bền vững theo thời gian.


Ngói CMC là loại ngói cao cấp được sản xuất tại nhà máy CMC với chất lượng vượt trội.

Mỗi viên ngói CMC có các gờ chắn nước và các lỗ bắt vít để kết nối và cố định với nhau, tạo thành một lớp đệm không khí giúp tăng khả năng chống mưa bão và tốc độ gió.

Bên cạnh đó, ngói gốm tráng men CMC có độ bền cơ học gấp nhiều lần so với ngói xi măng và ngói đất nung. Với cấu trúc đặc biệt của xương ngói, ngói CMC có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp điều hòa không khí trong nhà. Trong mùa đông, không gian sẽ ấm áp hơn và mùa hè sẽ mát mẻ hơn.

Ngói CMC được sử dụng với lớp men bền màu vĩnh cửu, chống rêu mốc, độ cứng cao và không bị cong vênh. Sản phẩm này thân thiện với môi trường và có khả năng thu hút nước mưa từ mái để sử dụng.

Đặc biệt, ngói CMC được sản xuất từ lòng đất tổ Hùng Vương - nơi tập trung vượng khí ngàn đời của dân tộc, mang lại sự phồn thịnh cho mọi gia đình Việt. Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ của ngói giúp giảm tải trọng mái và tiết kiệm chi phí.

Ngói sóng CMC là loại ngói lợp mái nhà đẹp được ưa chuộng trong các công trình như nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng, căn hộ cao cấp và khu nghỉ dưỡng.